Bánh Canh Vịt - Cho những người con xa quê

Mang cả hồn quê lên phố !!!

Cho những người con xa quê...

Cho những ai yêu thích những món ăn dân dã bình dị, đậm đà hương Việt...

Bánh Canh Vịt Cai Lậy ra đời như thế, như một nét văn hóa dân gian giữa lòng Sài thành phồn hoa đô thị...

Logo Bánh Canh Vịt Cai Lậy

 

Bánh Canh Vịt có xuất xứ từ các miền các tỉnh Miền Tây với nhiều tên gọi khác nhau: Bánh canh bột xắt, Bánh canh bột gạo… nhưng có lẽ Bánh Canh Vịt Cai Lậy là tên gọi quen thuộc nhất và là món ăn đặc sản của Cai Lậy-Tiền Giang.

Sự khác biệt của Bánh Canh Vịt Cai Lậy trước tiên là ở nguyên liệu làm nên sợi bánh canh, ở phương pháp sản xuất và sự đa dạng của các nguyên liệu dùng để nấu nước lèo, góp phần tạo nên hương vị đặc trưng mà không loại bánh canh nào có được.

Bánh Canh Vịt Cai Lậy được chế biến với bí quyết riêng từ vùng đất Cai Lậy-Tiền Giang. Sợi bánh canh trắng muốt, mềm mại, dẻo thơm tinh chế từ loại gạo thơm miền Tây đặc trưng. Đặc biệt hơn,  bánh do chính quán tự làm tại nhà nên đảm bảo không có hóa chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe người ăn và nhất là không được trụng trước mà khi thực khách đến thưởng thức, quán mới tiến hành nấu lên để giữ được hương vị của từng sợi bánh.

Ngoài phần bánh, sự thành công của món ăn đó chính là thịt vịt. Thịt vịt tươi ngon, rõ ràng nguồn gốc được lấy từ Cai Lậy. Sau khi sơ chế sạch sẽ, thịt vịt được ướp qua một phần rượu trắng, gừng để giảm đi mùi hương đặc trưng của vịt cũng như giữ được vị ngọt, thơm nguyên chất từ thịt.

Ngoài ra, thực khách sẽ không thể quên được hương vị tuyệt hảo đến say người của món ăn này, vị mặn mặn của thịt vịt khi chấm vào chén nước mắm rừng cay cay, mùi thơm của hành, tiêu tạo nên một hương vị khó quên khi thưởng thức.

Quán ra đời từ tâm huyết của người con Cai Lậy đối với món ăn dân dã mà thơm ngon này. Mong muốn nhiều thực khách biết đến món ăn này và biết đến Cai Lậy nhiều hơn.

Phương châm của quán phục vụ vui vẻ, thân thiện, mang đến một bữa ăn chất lượng và không khí thoải mái cho quý thực khách.

Dẫu rằng, trước mắt còn rất nhiều khó khăn do đây là món ăn tương đối mới đối với thực khách Sài Gòn nên khó tìm nguồn khách hàng mới nhưng bằng ý chí, niềm tin cùng sự vươn lên không ngừng cải tiến trong thực đơn, Bánh Canh Vịt Cai Lậy hứa hẹn sẽ chiếm được mọi trái tim của những thực khách khó tính nhất.

 

 

 


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn

Cảm ơn bạn ghé thăm Bánh canh vịt Nghĩa K Lậy !

Đã thêm vào giỏ hàng